Cơ sở gốm đỏ Lê Đức Hạ
Tác giả: Kinh te Dien Ban .Ngày đăng: 03/02/2016 .Lượt xem: 1343 lượt.
Sản phẩm đất Nung Lê Đức Hạ rất vinh dự góp phần làm đẹp khuôn viên và ngôi nhà của bạn.

Thác trầm hương
 Địa chỉ liên hệ:Km 952-QL1A-Cầu Mống-Điện Phương-Điện Bàn-Quảng Nam

Website: http://www.datnungcuaha.com 

Email: datnung@datnungcuaha.comcosodatnung@gmail.com
Thừa hưởng trầm tích hai bên bờ sông Thu Bồn.

Những vỉa đất sét dẻo quánh có từ ngày xửa ngày xưa, nằm bên dưới những ruộng lúa của cánh đồng xứ Quảng.

Đất sét được đem về tinh luyện theo những yêu cầu khác nhau, đất rót, đất in,đất xây,đất ráp,những người thợ nơi đây đã dồn hết tâm huyết cho những sản phẩm vào lò ,sản phẩm thô sẽ được đốt lên bằng trái tim tha thiết với nghề,được đốt lên bằng chính cỏ cây của quê hương.

Công nghệ xưa kết hợp với công nghệ nay, bảo tồn cái tinh hoa, tiếp thu cái hiện đại.Đất Nung Lê Đức Hạ đã ra đời và tồn tại bên bờ sông Thu Bồn trong suốt hai chục năm qua.

Trong hai mươi năm ấy cơ sở đã âm thầm, lặng lẽ đưa vào thị trường trong và ngoài nước không ít những sản phẩm mang đậm dấu ấn của một vùng. Khác với sản phẩm xương cao, men trắng của miền Bắc, không giống với sản phẩm tô men khắc vạch của Miền Nam.

Cũng không như gốm Chăm Bầu trúc. Đất Nung Lê Đức Hạ đang đại diện cho một dòng gốm thô không men và nhiệt thấp của Miền Trung Trung Bộ. Đất Nung Lê Đức Hạ hoàn toàn khác với hai miền Nam Bắc về chất liệu và phong cách sản phẩm. Một cơ sở không lớn, nhưng đủ tạo riêng cho mình một dáng dấp sản phẩm thủ công mỹ nghệ đậm chất Quảng Nam.

Đất nung Lê Đức Hạ với màu đỏ chủ đạo, cùng với một loạt màu biến thiên của lửa, xin được giới thiệu đến bạn bè gần xa những sản phẩm trang trí nội ngoại thất như đèn vườn, đèn trụ, đèn áp tường, đèn treo, những sản phẩm trang trí trong nhà như tượng tròn, bình, lọ.....và một loạt những sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang hơi thở của đồng quê. Đặc biệt là những sản phẩm được chế tác từ nền văn hóa Chămpa đồ sộ.

Cơ sở Đất Nung Lê Đức Hạ cũng là nơi thực hiện xuất sắc các lô hàng lưu niệm cho các di tích, các điểm du lịch và làm quà biếu đặc thù cho các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Với chất liệu đất nung mộc mạc, giản dị, thân thiện với môi trường, những sản phẩm chịu được nắng, gió và nhất là chịu được nhiệt độ của bóng đèn, chống được sự rỉ sét của hơi nước biển.

Sản phẩm Đất Nung Lê Đức Hạ ngày càng đến gần với người tiêu dùng và được nhiều người chú ý quan tâm hơn. Những sản phẩm tranh đèn bằng đất nung hay những chiếc đèn kết hợp của đá và đất nung sẽ tạo cho người tiêu dùng cảm giác lạ và thú vị .

Sản phẩm đất Nung Lê Đức Hạ rất vinh dự góp phần làm đẹp khuôn viên và ngôi nhà của bạn.

Hãy ghé thăm và sỡ hữu những sản phẩm mang tinh hoa của đất bạn nhé….  
Sản phẩm đất nung Lê Đức H